ข่าวไทยรัฐ

  1. สาววัย 20 ปีที่กำแพงเพชร คลอดลูกชายแฝด 3 ช่วงโควิดตกงานยากจนขาดรายได้ สามีต้องไปทำงาน ตจว.หาเงิน ล่าสุดน้ำนมแม่ไม่พอ วอนคนใจบุญช่วยค่านม หรือบริจาคนมทารก ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ของใช้เด็กอ่อน
  2. ขุนพลนักกีฬา วัน แชมเปียนชิพ นำทัพโดย เพชรมรกต เพชรยินดีอะคาเดมี ตบเท้าเข้าร่วมงานแถลงข่าวศึกมวยไทยยิ่งใหญ่แห่งปี
  3. ยุโรปเผชิญโควิด-19 ระบาดหนัก เยอรมนี โปแลนด์ รัสเซีย พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ วันเดียวพุ่งเกินหมื่นราย
  4. "ทรัมป์-ไบเดน" ปราศรัยหาเสียงที่รัฐเพนซิลเวเนีย สมรภูมิชี้ขาดศึกชิงเก้าอี้ประธานาธิบดีสหรัฐฯ ในช่วงเวลาอีกเพียง 7 วันสุดท้ายก่อนถึงวันเลือกตั้ง ขณะที่โพลล่าสุดชี้ไบเดนนำทรัมป์กว่า 10 จุด
  5. เตือนประชาชนเตรียมรับมือด่วน หลังน้ำในอ่างเก็บน้ำคลองโพธิ์ อำเภอแม่เปิน ล้นสปิลเวย์ ต้องประกาศให้คนในพื้นที่อยู่ติดกับคลองโพธิ์ เฝ้าระวัง และติดตามสถานการณ์น้ำทุกเวลา เพื่อรับมือที่อาจจะ..
  6. iPhone 12 ที่วางจำหน่ายเรียบร้อยแล้วในหลายประเทศ ซึ่งเหมือนจะไปด้วยดี แต่มีการเปิดเผยของผู้ที่เป็นเจ้าของ iPhone 12 อ้างว่า ถูกเฟรมของตัวเครื่องบาด
  7. กลุ่มคนปกป้องสถาบัน นัดสวมเสื้อสีเหลือง รวมตัวแสดงจุดยืนที่บริเวณสวนลุมพินี พร้อมใช้ธงชาติ ธงตราสัญลักษณ์ พระบรมฉายาลักษณ์ เป็นการแสดงออกเชิงสัญลักษณ์
  8. สพป.กระบี่ ยันครู ไม่ได้เจตนาเปิดดูแชตเด็ก แต่เพราะใช้มือถือไม่เป็น ทำให้กดพลาด ด้านแม่นำลูกร้องศูนย์ดำรงธรรม เพราะรับไม่ได้ที่ผลสอบออกมาแบบนี้ ชี้ฟังความจากครูฝ่ายเดียว ไม่ได้มาถามเด็ก..
  9. ขณะนี้จีนกำลังจัดงานแฟชั่นอย่างมีสีสันน่าสนใจ คือ “ไชน่า แฟชั่น วีค ที่ปักกิ่ง (China Fashion Week)” นอกจากมีเหล่าบรรดานายแบบ นางแบบผู้ใหญ่แล้ว ยังมีหนูน้อยมาเดินแบบด้วยชุดหลากหลายสไตล์
  10. ซาร่า คาซิงกินี ตอบคำถามอยากมีลูกอีกหรือไม่ผ่านทางไอจีสตอรี่ หลังชาวเน็ตเชียร์อยากให้มีลูกคนที่ 3 ถ้ามีลูกน่ารักแบบนี้

: การป้องกันการทุจริตเทศบาล :

: ระบบการควบคุมภายในและการตรวจสอบภายใน :

: ศูนย์อาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน (อปพร.) :